Kính áp tròng giá bao nhiêu?

June 09 2015

Ngày nay, việc các bạn nữ sử dụng kính áp tròng để tôn lên vẻ đẹp của gương mặt mình là điều không cần gì lạ lẫm nữa. Người xưa có câu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, quả không sai, khi sử dụng kính áp tròng, màu sắc của mắt sẽ thay đổi tạo cho phái nữ cảm giác thu hút hơn, quyến rũ hơn đối với người đối diện.

Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng màu một ngày

June 09 2015

Kính áp tròng màu 1 ngày là loại kính được nhiều bạn nữ sử dụng nhiều nhất vì nó đem lại cho người sử dụng sự linh hoạt khi có thể thay đổi nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau, tiện lợi khi sử dụng và chi phí để mua kính áp tròng màu 1 ngày cũng không quá cao.

Kính áp tròng cận bao nhiêu tiền?

June 09 2015

Khi có nhu cầu mua kính áp tròng, mối bận tâm mà nhiều người đặt ra chính là giá cả của kính áp tròng là bao nhiêu?

Kính áp tròng màu nào đẹp nhất?

June 09 2015

Hiện nay nhu cầu sử dụng kính áp tròng là tương đối cao, không riêng gì những bạn nữ mà ngay các các bạn nam, vào các dịp đặc biệt cũng muốn sử dụng kính áp tròng để thay đổi đôi chút về ngoại hình và khuôn mặt của mình.

Nói tới kính áp tròng, nghĩ tới VICKYDINH

June 27 2013

Ngày giáng sinh đang tới gần, teen nhà mình biết gì về những chương trình khuyến mãi cực kì tuyệt vời của VICKYDINH?

Để có đôi mắt khỏe và đẹp

June 27 2013

Để có đôi mắt khỏe và đẹp, bạn không thể “sống chung” với các hiện tượng sưng, đỏ và khô mắt mỗi ngày. Việc kiểm tra sức khỏe mắt thường xuyên tại bệnh viện sẽ giúp bạn có kế hoạch điều trị bệnh về mắt đảm bảo, giúp bạn có đôi mắt sáng đẹp.

Kính áp tròng: Một cách khác để vẻ đẹp tỏa sáng!

June 27 2013

Trong những buổi tiệc, dù là ngày hay đêm, phụ nữ luôn muốn mình tỏa sáng. Trang điểm là một trong những cách giúp họ trở thành người nổi bật. Ngoài ra, việc sử dụng kính áp tròng màu để tạo điểm nhấn cho đôi mắt cũng là một cách.

Kính áp tròng và những thắc mắc không thể bỏ qua

June 27 2013

Hãy thể hiện mình là người sành điệu, hãy tự trang bị những kiến thức sử dụng kính áp tròng, kính giãn tròng cho ban"...Hãy luôn luôn là chính bạn với kính áp tròng, kính giãn tròng VICKYDINH

Follow us